More

  8 tính năng biến Phần mềm quản lý khách hàng trở nên người bạn đồng hành đắc lực của Marketer

  giải pháp CRM giờ đây đã được những nhà quản lý công việc kinh doanh to coi là một công cụ không thể thiếu cho các chiến dịch bán hàng truyền thông của họ. Theo Báo cáo phần mềm săn sóc quý khách giúp giảm 23% giá thành công việc kinh doanh và tăng 41% doanh thu trên mỗi các cá nhân trong tổ chức sale. Là phần mềm doanh nghiệp được các bạn ưa thích năm 2018 (theo Garner) Vtiger CRM đáp ứng lý tưởng để tự động hóa những kết quả công việc kinh doanh trong doanh nghiệp.

  một. Tổng hợp danh bạ
  các dữ liệu can hệ tới người dùng như hành vi, sở thích, những lần tiếp xúc, các sản phẩm đã sử dụng, ngày sinh, ngày kỷ niệm… của từng người dùng đều được giữ lại trong 1 giấy má riêng của khách hàng đó. khi cần, nhà quản trị kinh doanh có thể lọc, Đánh giá và đưa ra những chương trình truyền thông tới từ đội đối tượng các bạn. Điều này sẽ giúp tăng doanh thu trong khoảng đội nhóm người mua cũ của doanh nghiệp.


  tổng hợp từng contact trong profile riêng

  2. tự động thu thập danh sách khách hàng
  giải pháp CRM giúp tổng hợp liên hệ của những quý khách được đổ về trong khoảng webform, email MKT hoặc những chiến dịch bán hàng truyền thông vào 1 danh sách chung. từ đây khối phòng ban MKT có thể theo dõi và tiến hành các bước tiếp theo để chuyển đổi trong khoảng các bạn có tiềm năng thành khách tìm hàng.
  Tổng hợp contact khách hàng tiềm năng

  3. kiểm soát quý khách có tiềm năng
  điều hành các tiến trình truyền thông đến khách hàng có tiềm năng và Nhận định mức độ để ý của khách hàng, tuy nhiên giải pháp CRM Vtiger được bề ngoài để đơn giản chuyển một người dùng tiềm năng sang giai đoạn khác bằng cách kéo thả. lựa chọn quý khách có vai trò quan trọng để tập hợp tạo doanh số.
  Theo dõi lead các bạn có tiềm năng
  Nhận định người dùng có thể sử dụng dịch vụ để quy tụ marketing

  4. Gửi SMS cho quý khách qua phần mềm doanh nghiệp


  Gửi sms cho người dùng
  Vtiger CRM cso thể liên kết với đầu số để áp dụng gửi tin nhắn sms ngay trong khoảng trên danh bạ. Bạn có thể chọn phổ thông người mua để gửi cùng lúc hoặc tạo những lệnh tự động gửi sms. Vd: khi quý khách vừa đăng ký tậu tự động nhắn tin cảm ơn khách hàng.


  5. Tạo email campaign auto
  Bạn có thể tạo ra các chiếc email đẹp, bắt mắt và vận chuyển lên giải pháp hoặc tiêu dùng công cụ hỗ trợ tạo email template của Vtiger CRM. bên cạnh đó tính năng tạo email campaing được tích hợp sẵn hỗ trợ tạo chiến dịch bán hàng gửi mail auto theo kịch bản có sẵn. Sau khi chấm dứt campaign gửi, những nhà quản trị MKT cũng có thể điểm Con số chi tiết campaign ngay trên Báo cáo của Vtiger.


  Tạo mẫu email MKT trong Vtiger CRM
  Báo cáo hiệu suất gửi email campaign

  6. Tạo chiến dịch bán hàng trông nom người mua tự động
  Module workflow cho phép tạo ra các trật tự tự động hóa các khối phòng ban và trong đấy có cả những hoàn thiện MKT. ko chỉ là gọi điện, nhắn tin mà Vtiger CRM còn có thể tạo tự động thông tin cho những các cá nhân trong tổ chức trong trật tự, tự động liên kết với những tổ đội khác để tiếp diễn nhà sản xuất cho khách hàng…. từ ấy tối ưu dịch vụ chăm nom các bạn. 1 số hoạt động CSKH tự động hóa ví dụ như: tự động nhắn tin chúc mừng khách ngày kỷ niệm, auto thông báo cho các khối phòng ban lúc nhận được phản hồi điều chỉnh của quý khách, thực hiện cuộc gọi tự động điểm khách hàng gia hạn dịch vụ…


  Tạo workflow chăm sóc người dùng

  7. Tổng đài điện thoại
  Kết nối tổng đài điện thoại để thực hiện những cuộc gọi ra cho các chiến dịch, coi ngó khách hàng, tổng đài tư vấn…Đồng thời các nahf điều hành cũng có thể nhắc phần lưu lịch sử và thu thanh cuộc gọi để Tìm hiểu chất lượng cuộc gọi.
  Con số tổng đài điện thoại

  8. Thu thập phản hồi của khách hàng
  khách hàng có thể được cấp một account riêng dừng quyền để tróc nã cập vào giải pháp và gửi các phản hồi một cách thức trực tiếp tới cấp điều hành. không những thế các các cá nhân trong tổ chức công việc kinh doanh cũng có thể thu thập review của khách và nhập vào phần mềm để MKT dùng sau này trong những chiến dịch truyền thông.

  Tổng hợp phản hồi của người mua
  Bạn có thể điểm thêm các tính năng về phần mềm Vtiger CRM hoặc địa chỉ với Hotline của Innocom để được giải đáp cụ thể hơn. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng

  Related articles

  Comments

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Share article

  spot_img

  Latest articles

  Newsletter

  [tdn_block_newsletter_subscribe description=”U3Vic2NyaWJlJTIwdG8lMjBzdGF5JTIwdXBkYXRlZC4=” input_placeholder=”Your email address” btn_text=”Subscribe” tds_newsletter2-image=”753″ tds_newsletter2-image_bg_color=”#c3ecff” tds_newsletter3-input_bar_display=”row” tds_newsletter4-image=”754″ tds_newsletter4-image_bg_color=”#fffbcf” tds_newsletter4-btn_bg_color=”#f3b700″ tds_newsletter4-check_accent=”#f3b700″ tds_newsletter5-tdicon=”tdc-font-fa tdc-font-fa-envelope-o” tds_newsletter5-btn_bg_color=”#000000″ tds_newsletter5-btn_bg_color_hover=”#4db2ec” tds_newsletter5-check_accent=”#000000″ tds_newsletter6-input_bar_display=”row” tds_newsletter6-btn_bg_color=”#da1414″ tds_newsletter6-check_accent=”#da1414″ tds_newsletter7-image=”755″ tds_newsletter7-btn_bg_color=”#1c69ad” tds_newsletter7-check_accent=”#1c69ad” tds_newsletter7-f_title_font_size=”20″ tds_newsletter7-f_title_font_line_height=”28px” tds_newsletter8-input_bar_display=”row” tds_newsletter8-btn_bg_color=”#00649e” tds_newsletter8-btn_bg_color_hover=”#21709e” tds_newsletter8-check_accent=”#00649e” tdc_css=”eyJhbGwiOnsibWFyZ2luLWJvdHRvbSI6IjAiLCJkaXNwbGF5IjoiIn19″ embedded_form_code=”YWN0aW9uJTNEJTIybGlzdC1tYW5hZ2UuY29tJTJGc3Vic2NyaWJlJTIy” tds_newsletter1-f_descr_font_family=”521″ tds_newsletter1-f_input_font_family=”521″ tds_newsletter1-f_btn_font_family=”521″ tds_newsletter1-f_btn_font_transform=”uppercase” tds_newsletter1-f_btn_font_weight=”600″ tds_newsletter1-btn_bg_color=”#dd3333″ descr_space=”eyJhbGwiOiIxNSIsImxhbmRzY2FwZSI6IjExIn0=” tds_newsletter1-input_border_color=”rgba(0,0,0,0.3)” tds_newsletter1-input_border_color_active=”#727277″ tds_newsletter1-f_descr_font_size=”eyJsYW5kc2NhcGUiOiIxMiIsInBvcnRyYWl0IjoiMTIifQ==” tds_newsletter1-f_descr_font_line_height=”1.3″ tds_newsletter1-input_bar_display=”eyJwb3J0cmFpdCI6InJvdyJ9″ tds_newsletter1-input_text_color=”#000000″ tds_newsletter1-input_border_size=”eyJwb3J0cmFpdCI6IjEifQ==”]