More

  quản lý kho như một chuyên gia với 7 tính năng của Vtiger CRM

  nếu như tổ chức bạn đang có phần lớn kho hàng với số lượng hàng hóa khổng lồ thì có nhẽ đây không phải là một giải pháp dành cho bạn. Còn trong trường hợp bạn đang cần quản trị tất cả hoàn thành của đơn vị (bao gồm khách hàng, tiếp thị, nhân sự…) và kết hợp quản trị một kho hàng với số lượng hàng hóa không quá lớn thì Vtiger là 1 chọn lọc chẳng thể hiệu quả hơn. Bạn có thể dùng phần mềm này để điều hành cả các sản phẩm hữu hình cũng như dịch vụ.
  Với Vtiger CRM, công việc kiểm soát kho chưa bao giờ chiếm của bạn ít thời kì như vậy. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết Vtiger có thể giúp đỡ bạn phổ biến tới thế nào.
  1. điều hành những hoàn thiện tại kho
  Phần mềm quản lý khách hàng Vtiger cho phép bạn điều hành toàn diện những hiệu quả trong kho như: tham số sản phẩm, giá,xuất kho, nhập kho, chuyển kho, quản lý phổ quát kho…

  2. https://innocom.vn/tinh-nang-quan-ly-kho-cua-vtiger-crm/ hợp thông tin chi tiết về từng sản phẩm
  toàn bộ sản phẩm đượng tổng hợp trong một danh sách của tính năng Quán lý kho. Bạn cũng có thể phân chiếc danh sách sản phẩm ra thành các đội nhóm riêng. khi Click vào từng sản phẩm bạn sẽ có thông tin chi tiết của sản phẩm đấy bao gồm mằ sắc, mẫu mã, hình ảnh, nhà cung cấp…. Hoặc các dữ liệu về nhà cung cấp đấy như: người triển khai, thời kì thực hiện, gói nhà sản xuất, trật tự dịch vụ….


  3. kiểm soát hiện trạng tồn kho những sản phẩm
  Vtiger Module quản lý tồn kho cho phép xuất các Báo cáo về trạng thái tồn kho để bạn theo dõi theo ngày. bên cạnh đó giả dụ bạn cần thông tin chi tiết, thì chỉ với 1 click là có thể truy xuất ngay.

  4. thông báo khi số lượng tồn kho không đủ
  Với khả năng cài đặt những lệnh if-then cởi mở, vụ việc kiểm soát kho của bạn sẽ giống như có một trợ lý tự động. giải pháp Vtiger sẽ tạo ra các thông tin qua email hoặc sms khi số lượng tồn kho tối thiểu không đủ, nhà sản xuất giao hàng chậm, hay đã đến ngày đặt hàng định kỳ…. để bạn không cần phải thường xuyên theo dõi 1 cách tay chân.

  5. quản lý danh sách nhà sản xuất
  Thêm một tính năng nữa mà tổ đội tìm hàng rất cần đấy là điều hành danh sách dịch vụ. Mỗi nhà sản xuất sẽ có một profile riêng tổng hợp mọi dữ liệu lịch sử về những lần giao hàng, chiết khấu, tỷ lệ hàng lỗi hỏng, chú giải về dịch vụ của nhà sản xuất hay lọc các tiêu chí và tự động Đánh giá dịch vụ. Với sự đáp ứng lý tưởng này, khối phòng ban tậu hàng sẽ đơn giản chọn lựa được nhà sản xuất nào kết quả hơn để gắn bó trong tương lai.

  6. Tạo phiếu đặt hàng dịch vụ


  khi lượng hàng hóa ko đủ, cần bổ sung thêm, bạn hoàn toàn có thể tạo phiếu đặt hàng với nhà sản xuất ngay trên một cửa sổ khiến cho việc.

  7. Theo dõi chuyển hàng hóa giữa những kho
  ví như bạn cần kiểm soát phổ quát kho hàng và thường xuyên phải lưu chuyển hàng giữa những kho thì tính năng này là dành cho bạn. Mọi data về những lần chuyển kho đều sẽ được lưu lại tại đây. mỗi lúc chuyển kho, đầu nhập sẽ tức tốc nhận được thông tin mà không cần những thao tác xuất file, gửi mail…. và các bên đầu tiến hành thủ tục xuất, nhập kho một bí quyết dễ dàng.

  Bạn có thể xem thêm các tính năng về phần mềm Vtiger CRM tại đây, hoặc liên hệ với chúng tôi để được giải đáp chi tiết hơn. Innocom kiêu hãnh là tổ chức cung cấp nhà sản xuất Vtiger support số một tai Việt Nam, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng tai và dùng cho.


  Related articles

  Comments

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Share article

  spot_img

  Latest articles

  Newsletter

  [tdn_block_newsletter_subscribe description=”U3Vic2NyaWJlJTIwdG8lMjBzdGF5JTIwdXBkYXRlZC4=” input_placeholder=”Your email address” btn_text=”Subscribe” tds_newsletter2-image=”753″ tds_newsletter2-image_bg_color=”#c3ecff” tds_newsletter3-input_bar_display=”row” tds_newsletter4-image=”754″ tds_newsletter4-image_bg_color=”#fffbcf” tds_newsletter4-btn_bg_color=”#f3b700″ tds_newsletter4-check_accent=”#f3b700″ tds_newsletter5-tdicon=”tdc-font-fa tdc-font-fa-envelope-o” tds_newsletter5-btn_bg_color=”#000000″ tds_newsletter5-btn_bg_color_hover=”#4db2ec” tds_newsletter5-check_accent=”#000000″ tds_newsletter6-input_bar_display=”row” tds_newsletter6-btn_bg_color=”#da1414″ tds_newsletter6-check_accent=”#da1414″ tds_newsletter7-image=”755″ tds_newsletter7-btn_bg_color=”#1c69ad” tds_newsletter7-check_accent=”#1c69ad” tds_newsletter7-f_title_font_size=”20″ tds_newsletter7-f_title_font_line_height=”28px” tds_newsletter8-input_bar_display=”row” tds_newsletter8-btn_bg_color=”#00649e” tds_newsletter8-btn_bg_color_hover=”#21709e” tds_newsletter8-check_accent=”#00649e” tdc_css=”eyJhbGwiOnsibWFyZ2luLWJvdHRvbSI6IjAiLCJkaXNwbGF5IjoiIn19″ embedded_form_code=”YWN0aW9uJTNEJTIybGlzdC1tYW5hZ2UuY29tJTJGc3Vic2NyaWJlJTIy” tds_newsletter1-f_descr_font_family=”521″ tds_newsletter1-f_input_font_family=”521″ tds_newsletter1-f_btn_font_family=”521″ tds_newsletter1-f_btn_font_transform=”uppercase” tds_newsletter1-f_btn_font_weight=”600″ tds_newsletter1-btn_bg_color=”#dd3333″ descr_space=”eyJhbGwiOiIxNSIsImxhbmRzY2FwZSI6IjExIn0=” tds_newsletter1-input_border_color=”rgba(0,0,0,0.3)” tds_newsletter1-input_border_color_active=”#727277″ tds_newsletter1-f_descr_font_size=”eyJsYW5kc2NhcGUiOiIxMiIsInBvcnRyYWl0IjoiMTIifQ==” tds_newsletter1-f_descr_font_line_height=”1.3″ tds_newsletter1-input_bar_display=”eyJwb3J0cmFpdCI6InJvdyJ9″ tds_newsletter1-input_text_color=”#000000″ tds_newsletter1-input_border_size=”eyJwb3J0cmFpdCI6IjEifQ==”]